Đại Lý Toyota Thái Hòa Tại Hà Nội

Toyota Thái Hòa Từ Liêm tiền thân là công ty cổ phần Toyota An Khánh. Được thành lập từ năm 2009, tuy nhiên đến năm 2018, Toyota An Khánh khai trương showroom và thành lập đại lý Toyota lấy tên mới là Toyota Thái Hòa.
Toyota Thái Hòa
Toyota Thái Hòa với Lexus Thăng Long cùng chung tập đoàn. Lexus là thương hiệu xe sang của Toyota và trực thuộc sự quản lý của Toyota Việt Nam. Chuyên bán xe ô tô Toyota và Lexus mới 100%, chính hãng theo tiêu chuẩn 3S chính hãng gồm: Bán xe mới, phụ tùng chính hãng và bảo dưỡng, bảo hành xe chính hãng.
Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự trung thành và gắn bó khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ Giới thiệu về đại lý Toyota Thái Hòa - Hà Nội  CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những SALON UY TÍN HÀNG ĐẦU Việt Nam.VÌ sao cần giới thiệu về đại lý Toyota Thái Hòa Từ Liêm Hà Nội để QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE.
 
Bởi vì chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quãng đường bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:
Đến với Cửa Hàng là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.
Dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao
Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Salon  được đào tạo chuyên nghiệp.
Tư vấn nhiệt tình.
Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.
Sản phẩm đa dạng và thông dụng.
Chi phí sửa chữa thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.
Được tư vấn giấy tờ hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.
Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả tốt nhất.

Scroll
Bấm Gọi0913055566